xuyên lục địa - xuyên thế giới - kết nối bạn bè


 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập


Sự lựa chọn khó khăn: Gia đình hay tình yêu? Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Sat 01 Aug 2009, 23:18
avatar
[...My Name Is...]
__vodka__

Super Mod
Super Mod
Nhấn Vào Đây Để Thông Tin
 

Bài gửiTiêu đề: Sự lựa chọn khó khăn: Gia đình hay tình yêu?

Nguồn:http://xuyenlucdia.8forum.info/t1242-topic

Tiêu đề:Sự lựa chọn khó khăn: Gia đình hay tình yêu?

[X]uyenlucdia [F]orum - Where Friends ConnectTôi gặp cô ấy khi cơ quan tuyển nhân viên làm việc tại Phòng của tôi, phụ trách một mảng riêng.

Tuy nhiên, do cảm thấy không phù hợp với môi trường nhà nước cô ấy đã xin nghỉ sau vài ngày làm việc và chuyển sang làm tại một ngân hàng.

Sau khi cô ấy nghỉ, chúng tôi đã liên lạc với nhau và bắt đầu bằng tình bạn. Qua thời gian tìm hiểu, tôi thấy cô ấy là người con gái cá tính, ngoan, khéo léo và thông minh. Tôi đã tỏ tình và cô ấy đồng ý.

Chúng tôi đã ở bên nhau 6 tháng, thời gian tuy ngắn nhưng tôi đã quan tâm, lo lắng và yêu thương cô ấy thật lòng. Ngược lại, cô ấy cũng rất yêu tôi, luôn lo lắng và chia sẻ với tôi.

Phải nói thêm rằng nhà tôi rất xa, cách nơi làm việc 20km, bố mẹ tôi chất phác và rất thương tôi.

Trong quá trình yêu, chúng tôi đã rất nhiều làm giận dỗi (khoảng 3 lần), và mỗi lần giận cô ấy lại đòi chia tay khiến tôi rất hoang mang, không biết cô ấy có yêu tôi thật lòng không.

Một trong 3 lần đó, tôi đã không giấu được gia đình, mẹ tôi biết chuyện và đã không hài lòng, vì nghĩ cô ấy không yêu tôi, không thương tôi và không hết mình vì tôi. Cô ấy biết mình trẻ con khi đòi chia tay, đã nhận lỗi và nói rất yêu tôi, muốn được chăm sóc tôi cả cuộc đời và cùng tôi hiếu thảo với bố mẹ tôi. Mẹ tôi đã động viên tôi nên rộng lượng và tôi đã tha thứ cho cô ấy.

Chúng tôi đã có 1 tuần thật hạnh phúc, cô ấy đã cố gắng chia sẻ thời gian đi lại với tôi (vì chỗ cô ấy ở cách nhà tôi 25km). Cô ấy cùng tôi dự định sang nhà tôi chơi vào cuối tuần nhưng ngày thứ 7 bố mẹ tôi đã nói chuyện, đã phân tích và nói cô ấy và tôi không phù hợp, không đồng ý mối quan hệ của chúng tôi.

Tôi thật khó xử, cô ấy rất cố gắng để chia sẻ với tôi, đã dành thời gian để nấu món chè bổ đem sang nhà tôi biếu bố mẹ tôi ngày chủ nhật.

Nhưng tôi không thể làm trái ý bố mẹ tôi được, tôi đã gọi điện và nói tất cả để cô ấy hiểu. Tôi không muốn cô ấy đau khổ thêm. Cô ấy rất yêu tôi, tôi cũng vậy nhưng tôi phải lựa chọn. Trong mọi trường hợp, tôi sẽ lựa chọn gia đình.

Tôi muốn làm người con có hiếu, không muốn mẹ tôi buồn lòng vì tôi, bố mẹ tôi kỳ vọng ở tôi rất nhiều điều, mong mỏi ở cô ấy rất nhiều thứ. Và thêm nữa, mẹ tôi bị rất nhiều bệnh, nếu xúc động mạnh có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Cô ấy vẫn muốn gặp tôi, và chân thành mong muốn tôi cùng cô ấy giúp bố mẹ tôi hiểu ra tấm lòng chân thành của cô ấy. Nhưng giờ bố mẹ tôi không còn tình cảm dành cho cô ấy, tôi không muốn tiếp tục làm 1 việc không có kết quả để cô ấy thêm tổn thương và đau khổ.

Tôi làm vậy có đúng không? Xin hãy cho tôi lời khuyên.

Nguồn : tintuconline


Bài viết này của __vodka__. Nếu thấy hay thì nhấn "Cộng" cho __vodka__ nhá ^^

Thông điệp:

****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************


Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!
Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

Sự lựa chọn khó khăn: Gia đình hay tình yêu?

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấnđề thì bấm A/a trên phải khung viết bài
Permissions in this forum: Bạn không có quyền trả lời bài viết
xuyên lục địa - xuyên thế giới - kết nối bạn bè :: (`'•.(`'•.Những thứ đang được chú ý.•'´).•'´) :: Tình yêu -