xuyên lục địa - xuyên thế giới - kết nối bạn bè


 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập


Vận chuyển điện thoại cho phạm nhân bằng máy bay đồ chơi Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Wed 27 May 2009, 17:17
avatar
[...My Name Is...]
Scientist

Founder Founder
Nhấn Vào Đây Để Thông Tin
 

Bài gửiTiêu đề: Vận chuyển điện thoại cho phạm nhân bằng máy bay đồ chơi

Nguồn:http://xuyenlucdia.8forum.info/t447-topic

Tiêu đề:Vận chuyển điện thoại cho phạm nhân bằng máy bay đồ chơi

[X]uyenlucdia [F]orum - Where Friends ConnectCảnh sát Brazil bắt gọn một nhóm gồm 4 người đàn ông đã dùng máy bay đồ chơi để đưa điện thoại di động vào trong một trại giam cho tù nhân. Điều đáng nói là trại giam này có chế độ an ninh hết sức nghiêm ngặt.Venceslau ở Sao Paulo, Brazil là một trong những nhà tù nổi tiếng là có chế độ an ninh nghiêm ngặt nhất trên thế giới bởi đây là nơi giam giữ những phạm nhân “đầu sỏ” khét tiếng và những kẻ phạm tội nghiêm trọng. Nhất cử nhất động của phạm nhân cũng như những người thăm nuôi hoặc chỉ vô tình đi ngang qua gần đó cũng bị khám xét.

Tuy nhiên, tôi hôm 24/5, người gác tù đã nhìn thấy một chiếc máy bay đồ chơi bay lên từ khu tù giam đặc biệt. Ngay lập tức anh này thông báo lên cấp trên và rất nhanh, lực lượng cảnh sát đã phong tỏa kín toàn bộ khu vực bên ngoài.Chỉ mất một khoảng thời gian ngắn, cảnh sát đã phát hiện ra 4 người đàn ông đang điều khiển chiếc máy bay đồ chơi này trong một xe hơi. Sau khi khám xét chiếc xe hơi, cảnh sát tìm thấy 14 điện thoại di động, một máy bay đồ chơi và 500 đô la.

Kẻ tòng phạm trong nhóm trẻ nhất mới 17 tuổi. Theo lời khai của tên này thì cả nhóm 4 người sẽ được trả 3.200 đô cho việc đưa điện thoại di động vào tù cho các tên trùm tội phạm. Chúng đã tìm ra cách là dùng máy bay đồ chơi để vận chuyển những chiếc điện thoại di động này. Và động lực để chúng thực hiện việc đưa điện thoại di động vào một nhà từ nổi tiếng nghiêm ngặt là do chúng được hứa, nếu hoàn thành, cả nhóm sẽ nhận được thêm 3.200 đô.

Mặc dù trẻ tuổi nhưng tên này rất lỳ, hắn vẫn chưa chịu khai danh tính của những phạm nhân được nhận điện thoại di động.

Sở dĩ Brazil có nhà tù nổi tiếng nghiêm ngặt trên thế giới bởi tội phạm ở đất nước này rất tinh vi và coi thường pháp luật. Mặc dù đã vào tù nhưng những tên trùm vẫn tiếp tục điều hành các hoạt động phi pháp. Một trong những cách dễ dàng để chúng hoạt động ngay cả khi đang trong tù là sử dụng điện thoại di động do đồng bọn đưa vào.

Cảnh sát Brazil từng phát hiện những phương pháp đưa điện thoại di động vào tù như huấn luyện chim bồ câu và dùng kinh thánh. Tinh vi hơn, chúng nắm rõ những vị bác sỹ thường xuyên vào tù để khám bệnh định kỳ cho tù nhân và ép buộc họ phải mang điện thoại vào tù, nếu không, bản thân và gia đình sẽ gặp nguy hiểm.


Bài viết này của Scientist. Nếu thấy hay thì nhấn "Cộng" cho Scientist nhá ^^

Thông điệp:

****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************


Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!Xem lý lịch thành viên http://xuyenlucdia.8forum.info

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

Vận chuyển điện thoại cho phạm nhân bằng máy bay đồ chơi

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấnđề thì bấm A/a trên phải khung viết bài
Permissions in this forum: Bạn không có quyền trả lời bài viết
xuyên lục địa - xuyên thế giới - kết nối bạn bè :: (`'•.(`'•.Kiến thức tổng hợp và những chuyện lạ trên thế giới.•'´).•'´) :: Chuyện lạ đó đây -